cách xây dựng Team Color fo4

Cách xây dựng Team Color fo4 . Team color có tác dụng gì

Nói đến những game thịnh hành và có đồ hoạ đẹp mắt ở thời điểm 2018 đến nay thì không thể kể đến loạt game thuộc sở hữu của Nexon và EA sport phát hành. Nối tiếp một tựa game cũng thành công không kém về lượng người chơi là Fifa online 3.

Cho đến nay lượng người chơi của tựa game này đã lến đến con số hàng triệu người chơi trong cùng một thời điểm.
Có rất nhiều nhóm, diễn đàn được tạo ra để thảo luận về những vấn đề trong tựa game này.
Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp cho anh em một số câu hỏi xoay quanh vấn đề:Xây dựng team color fo4

Tổng quát về team color fo4

Tổng quát về team color fo4
Tổng quát về team color fo4

Team color fo4 là một đội hình đồng nhất về khi vật, về mùa giải hoặc về câu lạc bộ trong game fifa online 4. Bạn có thể xây dựng một đội hình toàn cầu thủ của một câu lạc bộ nào đó, một quốc gia nào đó hoặc một mùa giải nào đó trong game.

Điều này góp phần làm thú vị và thực tế hơn cách chơi trong game khi bạn xây dựng cả một câu lạc bộ Man city như ngoài đời thật. Các bạn sẽ được làm huấn luận viên cho những cầu thủ mình yêu thích. Khi team bạn đã thuộc team color ở mức độ 5, 8, 10 thì chỉ số cầu thủ cả đội sẽ được cộng lên đáng kể. 

Vì sự vượt trội về chỉ số đó mà nhiều người chơi đã chọn cho mình một đội hình chuẩn team color fo4 xây dựng để leo xếp hạng cho kịch tính. Bạn xây dựng một đội hình toàn cầu thủ Barcelona và gặp một đối thủ cũng xây dựng đội hình toàn cầu thủ Real Madrid thì còn gì bằng, đấy chẳng phải là El clasico trên game sao ?

Nhưng để xây dựng một đội hình như mong muốn quả là có nhiều điều rắc rối. Dưới đây là các bước để xây dựng một team color mà chúng tôi đã nghiên cứu và biên soạn ra được

Bước 1: để xây dựng một đội hình team color fo4 đồng chất, bạn phải chọn ra được một loại chất mà mình thích chẳng hạn như là đội tuyển quốc gia, câu lạc bộ nổi tiếng, châu lục,…

xây dựng một đội hình team color fo4 đồng chất
xây dựng một đội hình team color fo4 đồng chất

Ở đây chúng tôi giới thiệu cho các bạn những loại chất mà nếu trải nghiệm bạn sẽ thấy rất thú vị về team color fo4. Đội hình Real Madrid với tiên phong là Cristiano Ronaldo, tiền đạo cánh phải là Isco và tiền đạo cánh trái là Bale, cặp tiền vệ trung tâm Kroos và Moric, tiền vệ trụ là Casimiro , 4 tiền vệ lần lượt từ trái sang phải là Macelo, Varane, Ramos, Mendy và thủ môn Casilas.

Đây là đội hình đã làm mưa làm gió và được sử dụng rất nhiều bởi các fan của kềnh kềnh trắng. Hoặc anh em có thể lựa chọn cho mình đội hình Liverpool với đầy những cái tên nóng hổi trên thị trường chuyển nhượng Fo4 như van dijk, firmino, shala, mane. Với những cầu thủ trụ cột như vậy thì việc leo rank với team color này thật là một điều dễ  dàng.

Ngoài ra anh em còn có thể xây dựng team color fo4 Brazil , Pháp, Ý với những Maldini , Cânvaro, Pirlo,..

Bước 2: bạn nên tính lương của từng cầu thủ bạn muốn chơi. Lựa chọn mùa cho phù hợp để bạn có thể chơi lương cao ở hàng công và hàng tiền vệ. Việc tính lương là một bước mà nếu ở phiên bản fifa online 3 bạn sẽ không cần thiết phải làm việc này.

Ở phiên bản fifa online 4 vì muốn hạn chế anh em dùng quá nhiều con hàng đắc đỏ để đè bẹp đối thủ thì cơ chế bắt buộc phải dùng cầu thủ trong mức lương quy định của một đội đã khiến anh em game thủ “ sinh viên “ đỡ ức chế hơn. 

Theo trải nghiệm của chúng tôi thì bạn có thể chơi theo kiểu nửa trên lương cao cộng thấp nửa dưới lương thấp cộng cao và ngược lại. Các bạn cũng có thể chơi theo kiểu đồng đều lương toàn đội hình từ trên xuống dưới nhưng kiểu xây dựng đội hình này không được phổ biến cho lắm.

Ở hiện tại nếu muốn chọn cho mình những cầu thủ vừa đá tốt vừa có mức lương thấp thì anh em có thể chơi mùa 19, 19A, 18A, 18s. Những mùa với mức lương vừa phải nhưng đá cũng cực tốt anh em có thể cân nhắc như Boe, LH, MC. Anh em nên mua những thủ môn mùa lương rẻ nhưng cộng lên 7 8 để trấn giữ khung gỗ của mình vì thủ môn luôn là một nửa sức mạnh của đội hình mà.

Từ 2 bước trên anh em đã có thể xây dựng cho mình một team color fo4 để leo xếp hạng một cách dễ dàng hơn. Dĩ nhiên chỉ với một team color mạnh thì anh em sẽ không thể leo lên những bậc xếp hạng cao được vì gameplay yêu cầu anh em phải có kỹ năng tương ứng với cấp bậc xếp hạng.

Sẽ có những trận anh em gặp đội hình rất bình thường nhưng lối đá của đối phương vô cùng mượt mà khiến Ramos 20TY của bạn cũng không thể kèm nỗi mane hot +1 . Bởi thế anh em nên theo dõi những game thủ với kỹ năng thượng thừa và óc tư duy nhạy bén như Hậu zozo, Dòng chảy fo4,…

Khi xem những game thủ nằm ở bậc xếp hạng cao anh em sẽ học hỏi được từ họ kỹ năng phòng ngự, kỹ thuật qua người và sút xa hiệu quả chẳng hạn. 

Kết thúc khi xây dựng team color fo4

xây dựng Team Color trong FIFA 4
Kết thúc khi xây dựng team color fo4

Qua bài viết trên chúng tôi muốn chia sẻ cho anh em cách để xây dựng team color fo4 như nào cho hiệu quả. Anh em có thể từ đó mà xây dựng được những đội hình chuẩn chỉ sách giáo khoa để leo rank. Còn để trở thành cao thủ thì anh em phải có thời gian tập luyện nghiên cứu, đừng chỉ dùng đội hình đè bẹp đối thủ thì bạn không thể nào phát triển lối đá hơn nữa được đâu nhé.

Thienhabet cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.