Sảnh rồng là gì

Sảnh rồng là gì – Cách chơi tốt nhất nên biết ngay

Nắm bắt ngay các chia sẻ trong bài viết dưới đây để hiểu sảnh rồng là gì và đă ra nhiều hướng chơi thú vị hơn cả. Hãy cố gắng tìm hiểu lựa chọn hướng đi sáng suốt để mang về ngay các chiến thắng lớn cho mình.

Sảnh rồng là gì?

Sảnh rồng là gì?
Sảnh rồng là gì?

Đây là câu hỏi của nhiều anh em khi chơi bài, sâm hay trò liêng, … Sảnh rồng được hiểu là liên kết từ hai đến át trong đó bao hàm các quân không cùng đồng chất. Như vậy bạn có thể hiểu đó là các quân bài 2 – 3 – 4 – 5 – 6 – 7 – 8 – 9 – 10 – j – Q – K – Át và không cùng đồng chất với nhau. 

Có thể thấy, cách gọi này thì hoa mỹ nhưng hiểu rồi sẽ thấy rất đơn giản. Đây được xem là sảnh kết hợp bộ bài mạnh nhất hiện nay. Khi bạn thấy có được sảnh rồng thì chơi và cược vào ngay đi nhé. Bởi tỉ lệ thắng cược của bạn lên tới 99%. 

Có người thắng thế và đổi đời nhờ sự nhanh nhạy này nên các bạn cố gắng làm sao chơi đâu có sự tính toán tới đó. Tuy nhiên, để tạo được một sảnh rồng là điều vô cùng khó khăn. Các bạn cần có sự tính toán hợp lý và sáng tạo hơn nữa trong từng lần chơi. Chọn được rồi thì sẽ thấy tỉ lệ này là vô cùng thấp.

Sảnh rồng là gì mà xuất hiện trong những trò chơi nào?

Sảnh rồng là gì mà xuất hiện trong những trò chơi nào?
Sảnh rồng là gì mà xuất hiện trong những trò chơi nào?

Đâu phải trò chơi nào cũng có sảnh rồng là gì. Chúng chỉ xuất hiện ở một số game mà thôi. Ví dụ như tiến lên miền nam, Không phải tất cả các trò chơi bài đều có sảnh rồng, mậu binh…

Tiến lên miền Nam

Đây là game chơi rất quen thuộc với mỗi chúng ta. Trò chơi này ngay từ khi có mặt  đã tạo sức hút rất lớn với tất cả những người tham gia nhờ các lá bài quyền lực. Chỉ cần chơi đánh hết bài sớm nhất được coi là người chiến thắng. Rất nhiều người đã chơi và đam mê vô cùng.

Nổi bật trong trò tiến lên miền Nam phải kể tới sảnh rồng trong đó. Sảnh này xuất hiện giúp cho bạn có thể mau chóng giành chiến thắng. Bạn chỉ thua khi người trước bạn có sảnh rồng. Vậy nên hãy chú ý tới sảnh nayf trong cuộc chơi của mình.

Trong trò chơi hấp dẫn này, sảnh rồng sẽ được chia thành các trường hợp cụ thể. Bạn cần nắm bắt đó là trường hợp nào và ứng dụng ngay vào cuộc chơi của mình. Có thể đó là sảnh với 12 lá bài liên tiếp và trong bài có thêm 1 quân hai thì tỉ lệ thắng cược sẽ là 1 nhân 4.

Cũng có thể đó là khi có 12 lá bài liên tiếp nhưng có thêm một lá khác ngoài quận hai thì bài đó sẽ có tỉ lệ thắng cược là 1 nhân 2. Hãy lựa chọn hướng chơi làm sao có thể sớm mang về các trường hợp sảnh rồng như thế này. Cuộc chơi của bạn sẽ thú vị và chắc chắn hơn rất nhiều.

Mậu binh

Đây là game chơi tiếp theo có sảnh rồng. Bạn nên chú ý và ứng dụng ngay và cuộc chơi của mình nhé. Cách chơi sảnh rồng ở game này thú vị không kém gì trò tiến lên miền Nam. Sảnh rồng trong mậu bình được chia thành nhiều kiểu bài và các bạn cần nắm bắt để có thể tham gia được tốt hơn cả nhé.

Sảnh rồng trong mậu binh được chia thành nhiều dạng. Đó có thể là các chất đồng chất với nhau, cách này được gọi là xếp đôi. Về được xếp đôi như thế này cũng là một cơ hội thắng thế lớn rồi.

Hai là chia bộ bài thành bộ ba nghĩa là ba quân bài một. Các quân bài này sẽ có cùng giá trị sử dụng để có thể đánh và bắt bài của đối phương.  Ngoài ra đó có thể là chơi về bài tứ quý. Thực hiện sảnh rồng và chia bộ bài thành bốn quân có giá trị cao.

Chơi sảnh rồng là gì thế nào hiệu quả nhất?

Chơi sảnh rồng thế nào hiệu quả nhất?
Chơi sảnh rồng là gì thế nào hiệu quả nhất?

Để chơi mang về các chiến thắng lớn cho mình thì bạn nên nhớ ngay các điều sau:

  • Tự tin vào phần chơi
  • Tập trung tìm ra các hướng đi cho mình
  • Không nên chơi theo xu hướng đám đông.

Như vậy là chúng ta đã cùng tìm hiểu về sảnh rồng là gì và một số thông tin quan trọng về sảnh rồng . Thienhabet chúc bạn có thể chơi thắng lớn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *