Sâm lốc online - Lựa chọn của nhiều người

Chia sẻ cách chơi sâm lốc online thắng lớn

Xem ngay các chia sẻ sau để bạn có thể hiểu chơi sâm lốc online như thế nào. Nhiều người đã lựa chọn cách thức chơi cho mình và thắng lớn vô cùng.

Sâm lốc online – Lựa chọn của nhiều người

Sâm lốc online - Lựa chọn của nhiều người
Sâm lốc online – Lựa chọn của nhiều người

Sâm lốc online là một trong những game chơi thú vị được nhiều anh em lựa chọn hiện nay. Bởi chúng không quá thách thức mà chỉ cần chú ý một chút là có thể gặt hái nhiều may mắn cho bản thân.

Luật chơi game không khó.  Người chơi mỗi vàn tối thiểu là 2 người, tối đa là 4 người. Khi tham gia chơi, ở ván đầu tiên, mỗi người sẽ được chia 10 lá. Số lá bài được chia đều. Ai có quân bài nhỏ nhất sẽ được đánh trước. Còn sau đó thì người thắng sẽ được đánh trước. 

Hãy cố gắng sử dụng nhiều chiến thuật để làm sao có thể chơi ngay nhé. Tỷ lệ thắng từ các nhà cái khá tốt, tỷ lệ thưởng cao. Vậy nên bạn chỉ cần cược ít là có thể nhận về nhiều cơ hội thắng thế cho mình. Cùng tìm hiểu để làm sao chơi đâu thắng đó, đặt nhiều hy vọng vào quá trình tham gia sâm lốc online nhé.

Tìm hiểu thứ tự quân bài trong sâm lốc online

Một số quân bài có thứ tự giống với bài Tiến lên. Vì thế ai đã chơi tiến lên thì không còn lạ lẫm với game chơi này. Nhưng bài Sâm vẫn có một vài điểm khác biệt, bạn nên tìm hiểu các thứ tự sắp xếp quân bài để có thể chơi tốt hơn và mang đến sự hứng thú cho người chơi khi chơi.

  • Cụ thể, bài rác hay bài lẻ được tính là những quân bài lẻ không có cặp, đôi. Thứ tự quân bài trong Sâm lốc được sắp xếp theo số như 3, 4 …, K, A (Át) và 2.
  • Đôi trong game chơi được tính là các quân có cặp bài 2 con cùng số với nhau. Bạn có thể lựa chọn và đánh cược cho mình. Chẳng hạn như đôi 4 đôi 6 đôi 8..
  • Sám xuất hiện trong game là các bộ bài có 3 con cùng số với nhau. Chẳng hạn như ba con 7, ba con 8 ba con 6…
  • Tứ quý xuất hiện khi thấy có 4 con cùng số với nhau. Tứ quý 9, tứ quý 1…
  • Sảnh được xuất hiện khi có  nhiều quân bài có giá trị liên tiếp với nhau, ít nhất là có 3 lá trở lên.

Cách chơi bài Sâm online luôn thắng

Cách chơi bài Sâm online luôn thắng
Cách chơi bài Sâm online luôn thắng

Ngoài việc nắm bắt các thứ tự quân, luật chơi ở trên, để mang về nhiều chiến thắng, anh em nên thực hiện ngay theo các gợi ý sau nhé:

  • Sau khi được đi bài từ người đầu tiên thì người sau sẽ phải chặn bài với cây bài/bộ bài tương tự lớn hơn. Ví dụ họ ra 2 thì bạn có thể ra tứ quý.
  • Khi đánh ra mà không có ai chặn thì coi như bạn đã bỏ lỡ cơ hội chơi vf phải đánh ở vòng tiếp theo.
  •  Cũng giống như Tiến lên miền Bắc, nếu như người chơi để quân bài 2 cuối cùng thì sẽ tính là phạt ngay tiền.
  • Khi trên tay chỉ còn 1 quân bài thì bạn cần phải báo và chặn lại nếu thấy có cơ hội. Nếu không bạn sẽ dễ bị thối và thua cuộc.

Kinh nghiệm chơi sâm lốc online

Kinh nghiệm chơi sâm lốc online
Kinh nghiệm chơi sâm lốc online

Chơi sâm lốc không quá khó nhưng để thắng thì bạn cũng cần đầu tư thời gian tìm hiểu. Khi bạn hiểu rõ luật chơi, có cách thức chơi đúng đắn thì mới có thể tạo ra nhiều phỏm. biết cách chặn quân và tính điểm thắng cho mình.

Với game chơi này, bạn nên có sự tập trung cao độ nhìn hướng đi của người khác. Từ đó bạn sẽ phỏng đoán được cách chơi và biết nên ra quân như thế nào để mang về các lợi thế.

Hãy sắp xếp các quân bài thứ tự và khoa học, có tính toán để làm sao chơi đâu thắng thế tới đó và đạt được nhiều kỳ vọng cho mình. Nỗ lực chơi tốt thì bạn sẽ gặt hái nhiều hơn nữa các may mắn thành công cho mình nhé anh em. Chúc bạn sẽ là người may mắn hơn cả.

Thienhabet hy vọng qua chia sẻ này, bạn sẽ hiểu chơi sâm lốc online như thế nào và có thể mang về nhiều hơn các chiến thắng cho mình. Hãy nỗ lực chơi rồi may mắn thành công sẽ về với các ban một cách mau chóng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.